Trang chủ / Dự án / GOLDEN CENTER CITY – TÂN PHƯỚC

GOLDEN CENTER CITY – TÂN PHƯỚC

Trong thị trường bất động sản Đồng Xoài, xu hướng đầu tư chia thành 2 luồng rõ rệt: bất động sản khu Tây tập trung phát triển khu công nghiệp và bất động sản khu Đông định hướng phát triển khu đô thị sinh thái. Đã đến lúc nhà đầu tư TPHCM cần hiểu đúng về khái niệm “khu đô thị sinh thái”. Một thành phố sinh thái là thành phố đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên, cho phép cư dân sinh sống trong điều kiện chất lượng cuộc sống sử dụng tối thiểu nguồn tài nguyên thiên nhiên, mật độ xây dựng thấp, không gian xanh cao.

GOLDEN CENTER CITY – TÂN PHƯỚC

Thuộc địa bàn ngay gần trung tâm thành phố Đồng Xoài, được quy hoạch với tổng diện tích trên 5ha. Mở bán giai đoạn 1 với 52 nền với nhiều diện tích đa dang, phù hợp đủ mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

Với sự hội tụ đầy đủ các tiện ích xung quanh khu vực.
Cùng với mức độ phát triển của Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng. Tại thời điểm nguồn cung thị trường thành phố đang khan hiếm với mức giá cực chát.
Thì Golden Center City là một kênh đầu tư lý tưởng và an toàn tuyệt đối về tài chính cho quý khách hàng.
Chỉ với 790tr bạn đã sở hữu ngay một lô đất nền thổ cư với diện tích 300m2 – sổ hồng riêng có sẵn.
Với mức lợi nhuận cực cao tại giai đoạn 1.
Để đảm bảo an toàn tài chính cho quý khách, công ty cam kết thu mua lại nền đất với mức lãi suất cực hấp dẫn.
Quý khách không thể bỏ qua một kênh đầu tư lý tưởng an toàn về pháp lý và tài chính như tại Golden Center City – Tân Phước được.

Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài Tỉnh Bình nằm trên trục đường DT753, cung đường nối liền Đồng Nai và Bình Phước chỉ 30p lái xe, kế đó là trục đường huyết mạch – quốc lộ 14 nơi giao thương giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Đồng Xoài là một thành phố trẻ – tiềm năng phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong thời gian sắp tới nhờ vào vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi thu hút được các “Ông Lớn” trong và ngoài nước về phát triển kinh tế xã hội và khu đô thị. Chính vì vậy giai đoạn đón đầu xu hướng ngay thời điểm hiện tại là một lợi thế về giá rẻ.

Không những thế mà ngay tại thời điểm hiện tại Golden Center City – Tân Phước đã hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một khu dân cư sinh thái, với các tiện ích ngoại khu:

– 2 phút ra trường tiểu học.
– 2 phút ra trường học cấp 2, cấp 3.
– 5 phút ra bệnh viện quân y 16
– 5 phút ra tới Co.op mart Đồng Xoài.
– 7 phút ra tới trung tâm hành chính.
– 7 phút ra tới các khu đô thị lân cận.
– 10 phút ra tới trung tâm các ngân hàng.
– 10 phút ra tới đường QL.14.
– 10 phút ra tới bệnh viện tỉnh Đồng Xoài.
– 10 phút ra tới bến xe khách.
– 10 phút ra tới chợ – trung tâm thương mại

Đang cập nhật.

Đang cập nhật.    Hỏi đáp và đánh giá

    0964543313