Chat hỗ trợ
Chat ngay
Trang chủ / Dự án / DỰ ÁN TÂN HƯNG XIV

DỰ ÁN TÂN HƯNG XIV

 

Dự án Tân Hưng toạ lạc tại huyên Đồng Phú, tỉnh Bình Phước với quy mô 16 nền đất thổ cư. Được biết dự án nằm ở khi vực có khu dân cư, đường nhựa trải dài. Đất thích hợp để đầu tư sinh lời hoặc để ở.

Bên cạnh đó, dự án Tân Hưng cũng gần kề các tuyến đường lớn như Quộc Lộ 14, tuyến tạo lực Bình Dương- Đồng Phú, ĐT 741, ĐT 753,...các tuyến đường này đều là tuyến đường trọng điểm của khu vực và đang được tỉnh đầu tư sửa chữa, nâng cấp. Đó cũng là một trong những lý do cho Dự án Tân Hưng sẽ ngày một tăng giá trong tương lai.

Ngoài ra, dự án cũng có một hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, bao gồm: chợ; bệnh viện; trường học; trạm xăng; UBND;...mang đến cho người dân một cuộc sống thoải mái và tiện lợi.

Tên dự án Dự án Tân Hưng
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Lucky Land
Quy mô dự án 16 nền đất thổ cư
Giá 550 triệu/nền
Diện tích
Pháp lý Vững vàng
Sổ đỏ Có sẵn
Trạng thái Mở bán

Dự án Tân Hưng toạ lạc tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, với quy mô 16 nền đất thổ cư. Đước biết dự án gần kề các khu dân cư.

Dự Tân Hưng cũng gần kề các các tuyến đường lớn như Quộc Lộ 14, tuyến tạo lực Bình Dương- Đồng Phú, ĐT 741, ĐT 753,... Các tuyến đường này đều là tuyến đường trọng điểm của khu vực. Trong đó có tuyến đường tạo lực Bình Dương-Đồng Phú đang được xây dựng. Dự kiến đây sẽ làm điểm nâng cao giá trị dự án Tân Hưng nhanh và sớm nhất

Dự án cũng có một hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, bao gồm: chợ; bệnh viện; trường học; trạm xăng; UBND;...mang đến cho người dân một cuộc sống thoải mái và tiện lợi.

 

Tên dự án Dự án Tân Tiến
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Lucky Land
Quy mô dự án 10 nền đất thổ cư
Giá 465 triệu/nền
Diện tích
Pháp lý Vững vàng
Sổ đỏ Có sẵn
Trạng thái Mở bán

Đang cập nhật.    Hỏi đáp và đánh giá